Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm

0 Giá: Liên hệ để biết giá

    Hạt hút ẩm Tên gọi khác: Nhôm hoạt tính, Hạt tách ẩm, Activated Alumina Kích thước: 4mm Xuất xứ: Trung Quốc Quy cách: 25 kg/bao

    Khuyến Mãi
    • Hàng có sẵn tại kho
    • Giá cạnh tranh so với thị trường
    • Cam kết hàng chính hãng chất lượng
    • Giao hàng toàn quốc
    Thông tin chi tiết

    Quý khách có nhu cầu mua hóa chất Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm có thể liên hệ qua công ty Phát Đại Lộc để được tư vấn miễn phí. Hotline : 0904.3979.77

    Thông số kĩ thuật

    Tên sản phẩm: Hạt hút ẩm
    Công thức hóa học: Nhôm hoạt tính, Hạt tách ẩm, Activated Alumina
    Kích thước: 4mm
    Xuất xứ: Trung Quốc
    Ứng dụng:

    – Trong các ngành công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. 

    + Được sử dụng trong các hệ thống máy sấy heatless, máy Nitơ, hệ thống gas, hệ thống chân không…

    • Để tạo ra một nguồn cung cấp liên tục của không khí khô với độ ẩm tốt hơn so với -70°C điểm sương.

    • Loại bỏ axit và các loại dầu biến thế, dầu bôi trơn và các chất làm lạnh tạo thành axit suy thoái khi sử dụng. Nhôm kích hoạt sẽ loại bỏ các axit ăn mòn do đó bảo vệ thiết bị có giá trị. 

    –  Ứng dụng chất xúc tác: Nhôm hoạt tính được sử dụng cho một loạt các vật liệu hấp phụ và xúc tác các ứng dụng bao gồm cả sự hấp thụ của chất xúc tác trong sản xuất polyethylene, trong sản xuất hydrogen peroxide, như một vật liệu hấp phụ chọn lọc với nhiều hóa chất bao gồm asen, florua, trong sulfur loại bỏ từ dòng khí (Claus quá trình Catalyst).

    – Hút ẩm: Được sử dụng như một chất làm khô, nó hoạt động bằng một quá trình gọi là hấp phụ. Các nước trong không khí thực sự dính vào alumina chính ở giữa các đoạn nhỏ, khi không khí đi qua chúng. Các phân tử nước bị mắc kẹt để không khí được sấy khô ra khi nó đi qua bộ lọc. Quá trình này có thể đảo ngược. Nếu các chất hút ẩm alumina được làm nóng đến ~ 200°C, nó sẽ giải phóng các nước bị mắc kẹt. Quá trình này được gọi là tái sinh các chất làm khô.

    – Vật liệu hấp phụ Florua: Nhôm hoạt tính (Activated alumina) cũng được sử dụng rộng rãi để loại bỏ florua từ nước uống. Tại Mỹ, có rộng rãi chương trình florua nước uống. Tuy nhiên, tại các khu vực nhất định, chẳng hạn như khu vực Jaipur của Ấn Độ, có đủ florua trong nước gây nhiễm fluor. Bộ lọc nhôm mới có thể dễ dàng làm giảm nồng độ fluor từ 0,5 ppm đến dưới 0,1 ppm

    – Hệ thống hút chân không: Trong hệ thống hút chân không, nhôm hoạt tính được sử dụng như một vật liệu phí trong bẫy fore-line để ngăn chặn dầu được tạo ra bởi máy bơm cánh gạt quay từ phía sau tràn vào hệ thống.

    – Vật liệu sinh học: Tính chất cơ học của nó và không có phản ứng trong môi trường sinh học cho phép nó được một loại vật liệu thích hợp sử dụng để trang trải các bề mặt ma sát trong bộ phận giả cơ thể (ví dụ như hip hoặc bộ phận giả vai).

    Tính chất:  – Ngoại quan: Hạt tròn màu trắng, dạng hình cầu, không mùi, không vị.
    – Không gây độc hại, không hòa tan trong nước và rượu, có khả năng chống sốc nhiệt và mài mòn với độ bền cơ học cao và hấp thụ mạnh mẽ độ ẩm (háo nước).
    – Hình dạng kích thước hạt không bị nở ra hoặc bị nứt ra sau khi hấp thụ nước.
    Quy cách: 25 kg/bao
    Bảo quản: Vận chuyển và lưu trữ trong điều kiện khô ráo, thoáng mát
    Phiếu an toàn hóa chất MSDS Hạt hút ẩm Activated Alumina

    Lưu ý khi sử dụng

    • Trang bị bảo hộ đầy đủ an toàn khi tiếp xúc với hóa chất
    • Dùng mặt nạ chống độc, gang tay bảo hộ, tránh cho hóa chất tiếp xúc với mắt, mặt
    • Để hóa chất điều kiện khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp
    • Kho để hóa chất nên xa khu dân cư, tránh tiếp xúc nguồn nước sinh hoạt

    Địa chỉ bán Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm ở đâu uy tín tại tphcm, hà nội ?

    Quý khách có nhu cầu mua Hạt hút ẩm, Activated Alumina 4mm có thể liên hệ qua công ty phát đại lộc để được tư vấn miễn phí : 0904.3979.77. Cam kết hàng chất lượng, giá cạnh tranh, hàng có sẵn tại kho, giao hàng toàn quốc