Glycerine C3H8O3

0 Giá: Liên hệ để biết giá

    Glycerin hay glyxerol, glycerin, glyxerin là một rượu đa chức, gồm 3 nhóm -OH gắn vào gốc hyđrocacbon C3H5. Là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, tan vô hạn trong nước. Glycerin có vị ngọt và độc tính thấp.. CTHH: C3H8O, CAS: 56-81-5, xuất xứ: Malaysia, quy cách: 268kg/phuy. Dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, chất chống đông…

    Khuyến Mãi
    • Hàng có sẵn tại kho
    • Giá cạnh tranh so với thị trường
    • Cam kết hàng chính hãng chất lượng
    • Giao hàng toàn quốc
    Thông tin chi tiết

    Quý khách có nhu cầu mua hóa chất Glycerine C3H8O3 có thể liên hệ qua công ty Phát Đại Lộc để được tư vấn miễn phí. Hotline : 0904.3979.77

    Thông số kĩ thuật

    Tên gọi Glycerin
    Công thức hoá học C3H8O3 
    CAS 56-81-5
    Xuất xứ: Malaysia
    Ứng dụng

    – Ngành công nghiệp thực phẩm:

    Trong ngành công nghiệp thực phẩm hóa chất glycerin được sử dụng như một chất tạo ẩm, chất tạo ngọt, chất bảo quản. Ngoài ra trong các sản phẩm ít béo như bánh ngọt Glycerin còn được sử dụng làm chất độn. Glycerin và nước còn được sử dụng để bảo quản một số loại lá.

    – Trong dược phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân:

    + Hóa chất Glycerin được sử dụng rộng rãi trong y tế, dược phẩm, mỹ  phẩm và chăm sóc cá nhân.

    + Hóa chất Glycerin được sử dụng chủ yếu như một chất làm trơn và chất giữ ẩm. Nó cũng được dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, các sản phẩm dưỡng tóc, xà phòng.

    – Hóa chất Glycerin được sử dụng làm chất chống đông:

    + Hóa chất Glycerin hình thành liên kết hydro mạnh đối với các phân tử nước, làm giảm đi liên kết hydro giữa các phân tử nước với nhau.  Điều này đã phá vỡ sự hình thành mạng tinh thể băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Nhiệt độ đông đặc thấp nhất có thể đạt được vào khoảng -37.8oC tương ứng với 60-70% glycerine trong nước

    – Sử dụng làm hóa chất trung gian:

    + Hóa chất Glycerin được sử dụng để sản xuất nitroglycerine hoặc glycerol trinitrate là một thành phần thiết yếu của thuốc súng không khói và một số loại thuốc nổ khác. Glycerol trinitrate còn được dùng trong môt số loại thuốc chống tức ngực.

    Ngoại quan Là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, tan vô hạn trong nước. Glycerin có vị ngọt và độc tính thấp
    Tỉ trọng 1.261 g/cm3
    Nhiệt độ sôi 290oC
    Đóng gói 268kg/phuy

    Lưu ý khi sử dụng

    • Trang bị bảo hộ đầy đủ an toàn khi tiếp xúc với hóa chất
    • Dùng mặt nạ chống độc, gang tay bảo hộ, tránh cho hóa chất tiếp xúc với mắt, mặt
    • Để hóa chất điều kiện khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp
    • Kho để hóa chất nên xa khu dân cư, tránh tiếp xúc nguồn nước sinh hoạt

    Địa chỉ bán Glycerine C3H8O3 ở đâu uy tín tại tphcm, hà nội ?

    Quý khách có nhu cầu mua Glycerine C3H8O3 có thể liên hệ qua công ty phát đại lộc để được tư vấn miễn phí : 0904.3979.77. Cam kết hàng chất lượng, giá cạnh tranh, hàng có sẵn tại kho, giao hàng toàn quốc