Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể

Phát Đại Lộc là công ty chuyên tư vấn các chiến dịch SEO website tổng thể nhằm đem lại hiệu quả nhất

Cách bước SEO website hiệu quả

dịch vụ seo website

Xác định mục tiêu

dịch vụ seo website

Phân tích website

dịch vụ seo website

Phân tích đối thủ

dịch vụ seo website

Nghiên cứu từ khóa

dịch vụ seo website

Tối ưu hóa

Xây dựng liên kết

dịch vụ seo website

Sáng tạo content

dịch vụ seo website

Báo cáo kết quả

BẢNG GIÁ SEO WEBSITE TỔNG THỂ

Xã hội con người phát triển không ngừng, sự phát triển của nền kinh tế phẳng 4.0, con người mua sắm trực tuyến, kết nối, học tập cũng như bán hàng trên mạng đang trở thành một trào lưu. Việc cạnh tranh trong top 10 google giờ đây quả là rất khó. Bạn phải suy nghĩ một chiến dịch marketing làm sao cho thật hiệu quả để đạt doanh thu cao nhất. Nhưng không phải ai cũng biết làm SEO.

SEO là gì ?

SEO viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là google, cốc cốc, bing, yahoo… Tuy nhiên nhiều người lầm tưởng là SEO chỉ đơn giản là viết bài hay đơn giản là đăng sản phẩm là có thể được thứ hạng cao

Tại sao doanh nghiệp cần làm SEO ?

Bạn muốn cạnh tranh so với đối thủ, bạn muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tiết kiệm và bền vững, việc sở hữu một website đạt thứ hạng cao trên google, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thành công hơn so với đối thủ cùng ngành.

Những lợi ích mà SEO đem lại ?

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực digital marketing, tôi luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình triển khai SEO website cũng như tối ưu website của doanh nghiệp đạt hiệu tốt nhất. Mặc dù chúng ta biết rất nhiều lợi ích mà SEO website đem lại nhưng trong quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn. Tùy vào chiến dịch marketing của từng sản phẩm và dịch vụ, chúng ta sẽ có cách tiếp cận khách hàng sao cho hợp lý.

Ví dụ : bạn bán sản phẩm thời vụ, bạn phải triển khai chiến dịch marketing nhanh nhất để bán được nhiều đơn hàng nhất, bạn không thể triển khai SEO website trong thời gian ngắn, bạn phải sử dụng chiến dịch quảng cáo google ads hoặc facebook ads. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng một chiến dịch SEO cho sản phẩm dài hạn, bán quanh năm thì nên áp dụng chiến dịch SEO tổng thể.

Ưu điểm :

  • Tiếp cận được khách hàng mục tiêu thông qua công cụ tìm kiếm không trả phí
  • Gia tăng lưu lượng truy cập tự nhiên từ đó thúc đẩy hành động trên website như chát, liên hệ, cuộc gọi…
  • Giúp bạn mở rộng được khách hàng mới, duy trì nhận dạng thương hiệu, từ đó dẫn dắt khách hàng từ online sang cửa hàng, địa điểm…
  • Không phải tốn kém về chi phí marketing phát sinh như click tặc google…
  • Tiết kiệm chi phí marketing 50%, xây dựng doanh nghiệp bền vững

Nhược điểm :

  • Thời gian triển khai một chiến dịch SEO website cực kỳ tốn kém và mất nhiều thời gian
  • Quá trình xây dựng doanh nghiệp bạn từ số 0 tới khi đem lại doanh thu, đòi hỏi bạn kiên nhẫn và dự toán thêm kinh phí marketing khác. Như chạy quảng cáo google hoặc facebook ads song song với chiến dịch SEO website để có doanh thu.
  • SEO website là một quy trình diễn ra liên tục đòi hỏi người kĩ thuật làm SEO phải am hiểu cũng như viết bài cho chuẩn nhất

Các gói dịch vụ SEO website tốt nhất

Khách hàng có thể sử dụng nhiều gói tư vấn trong chiến dịch marketing tùy thuộc vào ngân sách.

+ Dịch vụ seo từ khóa

Là phương pháp seo từ khóa mục tiêu, từ khóa có thể là sản phẩm hay dịch vụ muốn đẩy thứ hạng lên nhanh nhất

Ưu điểm : Phù hợp với dự án ngắn hạn, tức thời

Nhược điểm : không bền vững, dễ bị google phạt

+ Dịch vụ seo tổng thể

Là tập hợp nhiều phương pháp khác nhau : như tối ưu website, chạy google ads, SEO website, viết content, bảo mật kĩ thuật….

Ưu điểm : có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập từ nhiều từ khóa khác nhau, giúp website bền vững và đạt được thứ hạng cao nhất

Nhược điểm : thời gian triển khai lâu, tốn kém về tiền bạc cũng như thời gian

+ Tư vấn SEO website

Là gói dịch vụ tư vấn, bắt bệnh website của bạn nên sử dụng chiến dịch marketing nào cho hợp lý. Nếu một chiến dịch SEO đòi hỏi tốn nhiều thời gian thì có nhất thiết phải SEO hay không ?

Ưu điểm : tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian khi triển khai marketing

SEO google map

SEO website bán hàng

SEO bền vững

Tối đa chuyển đổi