Chất Tạo Bọt SLS | Sodium Lauryl Sulfate

0 Giá: Liên hệ để biết giá

    Chất tạo bọt SLS hay Sodium lauryl sulfate được ứng dụng nhiều trong sản phẩm hóa mỹ phẩm tẩy rửa với khả năng tạo bọt, an toàn cho da

    Khuyến Mãi
    • Hàng có sẵn tại kho
    • Giá cạnh tranh so với thị trường
    • Cam kết hàng chính hãng chất lượng
    • Giao hàng toàn quốc
    Thông tin chi tiết

    Quý khách có nhu cầu mua hóa chất Chất Tạo Bọt SLS | Sodium Lauryl Sulfate có thể liên hệ qua công ty Phát Đại Lộc để được tư vấn miễn phí. Hotline : 0904.3979.77

    Thông số kĩ thuật

    Tên sản phẩm Chất tạo bọt SLS
    Tên khác Lauryl sùng, Sodium lauryl sulfate, Natri lauryl sunfate
    Công thức hóa học C12H25NaO4S
    Số CAS 151-21-3
    Xuất xứ Indonesia
    Ngoại quan

    – Chất tạo bọt SLS tồn tại ở dạng bột có màu trắng hoặc vàng.

    – Sodium lauryl sulfate dạng lỏng có màu vàng nhạt, mùi nồng.

    Ứng dụng

    – Sodium lauryl sulfate được sử dụng như là một chất tạo bọt, tạo độ nhớt trong các sản phẩm tẩy rửa

    – Hóa chất tạo bọt SLS là một chất an toàn cho da. Do đó, nó là thành phần được thêm vào dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da,…

    – Ngoài ra, SLS còn được dùng để sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội dành cho thú nuôi…

    – Trong ngành dệt, đây là một chất có chức năng chính trong việc làm ẩm và tẩy rửa

    Quy cách 20kg/bao

    Lưu ý khi sử dụng

    • Trang bị bảo hộ đầy đủ an toàn khi tiếp xúc với hóa chất
    • Dùng mặt nạ chống độc, gang tay bảo hộ, tránh cho hóa chất tiếp xúc với mắt, mặt
    • Để hóa chất điều kiện khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp
    • Kho để hóa chất nên xa khu dân cư, tránh tiếp xúc nguồn nước sinh hoạt

    Địa chỉ bán Chất Tạo Bọt SLS | Sodium Lauryl Sulfate ở đâu uy tín tại tphcm, hà nội ?

    Quý khách có nhu cầu mua Chất Tạo Bọt SLS | Sodium Lauryl Sulfate có thể liên hệ qua công ty phát đại lộc để được tư vấn miễn phí : 0904.3979.77. Cam kết hàng chất lượng, giá cạnh tranh, hàng có sẵn tại kho, giao hàng toàn quốc